8 นักตีกอล์ฟสุดโหดระดับตำนาน

วันนี้เราจะพาพูดถึงกีฬาระดับโลก ที่มีกันมายาวนานมากๆ นั้นก็คือ กีฬากอล์ฟ  ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ไม้หลายชนิด เพื่อตีลูกกอล์ฟให้ลงหลุม โดยต้องใช้สายตาที่แม่นยำ ความชำนานในการเล่นกีฬานี้ แน่นอนว่ากีฬานี้ได้มีการสร้างชื่อเสียงให้กับชาวนักกีฬากันมากมาย วันนี้ sportsmaniath.com เลยขอพาไปทำความ 8 นักตีกอล์ฟสุดโหดระดับตำนาน ส่วนจะมีใครบ้าง ตามไปเช็กพร้อมกันเลย

  1. Tiger Woods

อันดับที่ 1 ตกเป็นของ Tiger Woods ในเดือนเมษายนปี 1997 วูดส์ได้เริ่มวิถีที่นำเขาไปสู่ด้านบนสุดของรายการนี้ เขามีบทบาทสำคัญในการแข่งขันกอล์ฟระดับแนวมากที่สุดในวงการกอล์ฟว่ากีฬาเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ เราทุกคนจำได้ว่าเรคคอร์ดระดับมาสเตอร์ 18 นิ้วซึ่งวู๊ดส์ยิงได้ใน Masters แรกของเขาในฐานะโปร เรายังคงความได้ดีเปรียบด้านชัยชนะอันน่าทึ่ง 12 ช็อตของเขา (รองชนะเลิศอันดับ 422 ของ Tom Kite จะดีพอที่จะชนะ 17 Masters ก่อนหน้าได้ แต่มันมีแค่ 12 นัดของ Tiger เท่านั้น)

  1. Jack Nicklaus

อันดับที่ 2 ตกเป็นของ Jack Nicklaus เขายังได้นำความยิ่งใหญ่ในฝ่ายตรงข้ามของเขา – Palmer, Player, Watson, Trevino แต่ที่สำคัญกว่าเขาได้ทำกอล์ฟเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่กว่าผ่านความสามารถและความแข็งแรงของทางกายภาพและความเหนื่อยล้าทางจิตของเขาระดับความเป็นเลิศที่ยั่งยืนและความเป็นอัจฉริยะของเขาในการรื้อถอนสนามกอล์ฟทั่วโลก

  1. Sam Snead

อันดับที่ 3 ตกเป็นของ Sam Snead หากการชนะเป็นมาตรฐานสำหรับการกำหนดความเป็นเลิศคงไม่มีประวัติการเล่นกอล์ฟที่มีมากกว่า Sam Snead Swammin ‘Sammy เขาได้รับรางวัลการแข่งขันกอล์ฟมากกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ รวมทั้งสิ้น 81 เกมพีจีเอทัวร์และจาก 135 ถึง 165 แห่งทั่วโลกขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการใคร เขาโพสต์ชัยชนะในสี่ทศวรรษต่าง ๆ จาก 2479 เวสต์เวอร์จิเนียปิดโปรไป 2508 มหานครกรีนสโบโรเปิด (ชื่อแปดในเหตุการณ์นั้น) ตอนที่เขาอายุ 52 ปี

  1. Arnold Palmer

อันดับที่ 4 ตกเป็นของ  Arnold Palmer เคยมีผู้เล่นที่ดีขึ้นด้วยการชิงช้าสวยขึ้น แต่ไม่เคยมีนักกอล์ฟที่มีความสำคัญมากกว่าที่กษัตริย์อาร์โนลด์พาลเมอร์ เขาได้ทำการเพิ่มกระเป๋าสี่เท่านำกอล์ฟออกจากคลับในชนบทและเข้าไปในห้องนั่งเล่นของเราและรวบรวมกองทัพผู้นับถือ เขาชนะ – และหายไป  มีไหวพริบและทักษะมากขึ้นกว่านักกีฬาคนอื่น ๆ

  1. Ben Hogan

 อันดับที่ 5 ตกเป็นของ Ben Hogan นายเบนโฮแกนไม่ได้เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดผู้คนมากมายเท่าไหร่ตามเกมอาร์โนลด์พาลเมอร์ แทนเขาเป็นทั้งหมดเกี่ยวกับการเล่นกอล์ฟ เหยี่ยวยังคงเป็นนักยิงปืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยผลิตมา แทนที่เขาจะอาศัยอุปกรณ์ที่ทันสมัยในปัจจุบัน Hogan ใช้ความสามารถที่ลึกลับในการควบคุมการบินของลูกบอลของเขาเพื่อเอาชนะสาขาวิชาได้ถึงเก้าสาขาและเปอร์เซ็นต์ของสาขาวิชาที่ป้อนมากกว่า Jack Nicklaus Hogan “Hawk” “Bantam Ben” ซึ่งเป็น 5’7 “, 140 ปอนด์เมื่อเขาอยู่ที่จุดสูงสุดของเกมของเขาโดดเด่นบอลดีมีความสำคัญมากกว่าการให้คะแนน

  1. Bobby Jones 

อันดับที่ 6 ตกเป็นของ Bobby Jones  ในยุคทองของการเล่นกีฬาไม่มีใครส่องสว่างกว่าบ๊อบบี้โจนส์ ไม่ใช่ Babe Ruth ไม่ใช่ Red Grange ไม่ใช่ Jack Dempsey จาก 1923-30 ประเทศที่ได้รับการยอมรับอย่างแท้จริงกีฬาในระดับมหากาพย์เฝ้าดูด้วยความกลัวเป็นโจนส์ได้ทำการชนะทุกอย่างในสายตา จากนั้นไม่มีโลกอีกต่อไปเพื่อพิชิตเขาก็เดินออกไปจากสนามกอล์ฟที่มีการแข่งขันตอนอายุ 28 ปีตำนานกีฬาไม่ประสบความสำเร็จมากขึ้นในระยะเวลาที่สั้นลงและไม่มีตำนานกีฬาเดินออกไปในวัยเด็กเช่นนั้น

  1. Augusta

อันดับที่ 7 ตกเป็นของ Augusta เป็นฉากที่เขาชนะมากที่สุด มันเป็นปีที่ 1978 และผู้เล่นไม่ได้รับรางวัลแชมป์ที่สำคัญในสี่ปี อาชีพของเขาดูเหมือนจะลดลงน้อยลงและเขาพบว่าตัวเองที่เจ็ดนัดออกจากการเป็นผู้นำในรอบสุดท้ายของ Masters นักเตะวัย 42 ปีได้รับบาดเจ็บ เล่นได้ดีกว่าผู้นำผู้เล่นพอง Augusta National กับ 64 รอบสุดท้ายแล้วรอในขณะที่ผู้นำตะกุกตะกักลงยืดให้เขาแจ็คเก็ตสีเขียวที่สามของเขา 64 ของเขายังคงเป็นผลงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์รอบรองชนะเลิศในการแข่งขันในละครเรื่องเดียวโดย Nicklaus ‘Masters Masters ชื่อแปดปีปลาย

  1. Gary Player 

อันดับที่ 8 ตกเป็นของ Gary Player  เป็นนักการทูตระหว่างประเทศคนแรกของวงการกอล์ฟ ในขณะก่อนที่แอฟริกาใต้จะได้ทำการบรรจุภรรยาและลูก ๆ ของตัวเองและกระเป๋าเดินทางไม่กี่คู่และออกเดินทางในระหว่างการเดินทางไปต่างประเทศในช่วงห้าสิบปีการตีกอล์ฟของเขาถูกครอบงำโดยผู้เล่นชาวอังกฤษและชาวอเมริกันเป็นหลัก จากนั้นชายผิวดำตัวดำ นับตั้งแต่ช่วงกลางทศวรรษที่ 1950 เป็นต้นมานักเล่นเกมส์ได้เข้าสู่สนามบินมากขึ้นกว่ากระสวยอวกาศและเขาได้ช่วยให้เขาเดินทางไปอเมริกาได้สำเร็จไปได้หลายครั้ง

 8 นักกอล์ฟสุดโหดระดับตำนาน

เราก็ได้รู้จัก 8 นักกอล์ฟสุดโหดระดับตำนาน กันมาแล้วนะคะ กีฬากอล์ฟการที่จะเล่นได้ไม่ใช้เรื่องง่ายๆ เลย จะเห็นได้ว่ากว่าที่พวกเขาเหล่าจะมีผลงาน และมีชื่อเสียงโด่งดังได้ถึงเพียงนี้ พวกเขาได้ทำการฝึกฝนและมีความตั้งใจ เจอปัญหามากมาย แต่พวกเขาสามารถทำออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว พวกเขาเหล่านี้สมควรที่จะได้รับยกย่องและให้การสนับสนุนเป็นอย่างมาก

แนะนำบทความน่าสนใจ

สมัยนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้คือมือถือ เรียกว่าเป็นอวัยวะอีกส่วนของคนยุคนี้เลยก็ว่าได้ และยิ่งปัจจุบันยุคโควิดคนยิ่งใช้แอพฯ ในการสั่งของต่าง ๆ มากขึ้น เพราะสะดวก ประหยัดเวลา ไม่ต้องออกไปเองให้เสี่ยงต่อโรค เราจึงมา แนะนำแอพฯ สำหรับสายกินและสายช็อป ที่ตอบโจทย์คนในปัจจุบัน

แนะนำแอพฯ สำหรับสายกินและสายช็อป post thumbnail image
แนะนำแอพฯ สำหรับสายกินและสายช็อป